DỊch vụ trồng cây xanh, trồng cây trang trí cho quán cafe sân vườn

DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH _ TRỒNG CÂY TRANG TRÍ CHO QUÁN CAFE SÂN VƯỜN

Những quán cà phê sân vườn hiện nay không còn xa lạ với chúng ta .Khách hàng đến với những quán cafe này không chỉ mong muốn thưởng thức cái đẹp mà còn muốn được thư giản cùng với gia đình và bạn bè . Sự xuất hiện của cây xanh sẽ làm cho không gian trở nên trong lành và tự nhiên hơn so với không gian không có cây xanh . Ngoài ra còn có tác dụng làm mát , lọc sạch không khí . Khách hàng chắc chắn sẽ rất hài lòng khi không gian luôn sach sẽ , thoáng đãng và mát mẻ. 


Thiết kế quán cà phê sân vườn đang là xu hướng mở rộng của các ông chủ muốn kinh doanh mô hình quán cà phê kết hợp cảnh quan sân vườn . caysanvuon.com sẽ thay bạn làm điều đó :
Quy trình tiến hành thiết kế thi công cho sân vườn quán cà phê:
Khảo sát địa điểm :
_ Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng , chúng tôi sẽ cần thông tin như vị trí , diện tích , thiết kế cũng như yêu cầu cảnh quan từ công trình của khách hàng.
Báo giá thiết kế thi công:
_ Báo giá thi công quán cà phê sân vườn , khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thi công .
Nghiệm thu và bảo dưỡng:
_ Sau khi bàn giao và kiểm tra hạng mục với khách hàng , sẽ tiến hành nghiệm thu , sau đó công trình vẫn được hỗ trợ chăm sóc để cây xanh đạt được chất lượng tốt nhất.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu trồng cây xanh cho quán cafe hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất . Hãy chọn chúng tôi vì đơn giản chúng tôi có kỹ thuật , kinh nghiệm và nguồn cây giống dồi dào luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng . 


Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090.2512.711
Địa chỉ : 54/28 Đường 281 Lý Kiệt Phường 15 Quận 11

Gọi (zalo) 08.2985.8529