Dương xỉ mỹ

Sale!

Original price was: 70,000 ₫.Current price is: 50,000 ₫.

Dương Xỉ là một loại cây cảnh nội thất cổ điển và được dùng nhiều trong kiến trúc hiện đại cũng như trang trí nội thất và ngoại thất đương đai. Với đặc điểm nổi bật bởi lá xanh dài và cong, mọc thành bụi sum sê mang đến vẻ đẹp rất hoang dã.

Description

Cây Dương Xỉ không chỉ mọc rất đẹp mà còn có thể hấp thụ chất độc hại, lọc sạch không khí, môi trường. Chính vì lý do này mà cây hiện tại rất được ưa chuộng và thường được trồng trong chậu để trang trí, tạo không gian xanh cho môi trường làm việc, cho gia đình. Sau đây là hướng dẫn cách trồng cây cũng như lợi ích mà nó mang lại đối với đời sống con người.

Hướng dẫn trồng cây Dương Xỉ trong chậu

Mỗi loài cây đều có đặc điểm thích nghi, điều kiện sinh trưởng và phát triển khác nhau nên Dương Xỉ cũng không ngoại lệ. Để trồng cây cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Cây Dương Xỉ dễ trồng, dễ chăm sóc

Chuẩn bị dụng cụ và đất trồng

Cây không kén đất, có thể sinh trưởng trên nhiều loại đất khác nhau. Nhưng nếu muốn cây phát triển tốt, có bộ lá đẹp nên trồng trên đất giàu mùn, nhiều chất dinh dưỡng. Là cây ưa bóng nhưng vẫn có thể sinh trưởng tốt tại nơi nhiều ánh sáng nếu điều kiện chăm sóc tốt, tưới nước đều đặn.
Dương Xỉ thường được trồng trong chậu leo, chậu cảnh nên có thể chuẩn bị loại chậu tùy theo ý thích. Nếu đặt trong văn phòng nên chọn chậu nhỏ, phù hợp kích cỡ bàn làm việc.

Chọn giống và tiến hành trồng cây

Phương pháp trồng cây là tách gốc, được thực hiện khi thay chậu. Cây mọc trong chậu cũ, loại bỏ đất cũ và cắt phần gốc hỏng, tách rễ và cây ra. Cây được trồng vào chậu khi khi đã mọc thêm 3 chồi, chú ý nên đặt cây trong bóng mát, ít ánh sáng trong thời gian đầu để cây thích nghi và sinh trưởng tốt.

Gọi (zalo) 08.2985.8529