Các loại cây hay trồng ở sân vườn tại Đà Lạt

Các loại cây hay trồng ở sân vườn tại Đà Lạt

Hoa:

Hoa hồng: Đà Lạt nổi tiếng với nhiều loại hoa hồng, từ hồng cổ Sa Pa đến các loại hồng ngoại nhập. Hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, trắng, hồng, cam,… tạo nên vẻ đẹp rực rỡ cho sân vườn.

Hoa cẩm tú cầu: Cẩm tú cầu có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, tím, hồng, trắng,… tạo nên vẻ đẹp lãng mạn cho sân vườn. Hoa cẩm tú cầu thường nở vào mùa hè.

Hoa atiso: Hoa atiso có màu xanh tím đẹp mắt và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hoa atiso thường nở vào mùa thu.

Hoa dã quỳ: Dã quỳ là loài hoa đặc trưng của Đà Lạt, nở rộ vào tháng 11 hàng năm. Hoa dã quỳ có màu vàng rực rỡ, tạo nên khung cảnh thơ mộng cho Đà Lạt.

Cây cảnh:

Cây thông: Cây thông là loại cây phổ biến ở Đà Lạt, tạo nên vẻ đẹp xanh mát cho sân vườn. Cây thông có nhiều loại khác nhau như thông ba lá, thông Đà Lạt,…

Cây tùng: Cây tùng là loại cây có sức sống mãnh liệt, tượng trưng cho sự trường thọ. Cây tùng có nhiều loại khác nhau như tùng bách tán, tùng la hán,…

Cây mai anh đào: Cây mai anh đào có hoa màu hồng đẹp mắt, nở rộ vào mùa xuân. Cây mai anh đào thường được trồng ở các công viên và khu du lịch.

Cây jacaranda: Cây jacaranda có hoa màu tím đẹp mắt, nở rộ vào mùa hè. Cây jacaranda thường được trồng ở các con đường và khuôn viên trường học.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại cây khác có thể trồng ở sân vườn tại Đà Lạt. Bạn nên lựa chọn loại cây phù hợp với sở thích, điều kiện khí hậu và diện tích sân vườn của mình.

Lưu ý:

Khi trồng cây ở sân vườn, bạn cần chú ý đến lượng ánh sáng mặt trời mà khu vực đó nhận được.
Bạn cũng cần xem xét kích thước của cây và tốc độ phát triển của nó.
Bạn cũng nên chọn những loại cây dễ trồng và không cần bảo dưỡng nhiều.

Gọi (zalo) 08.2985.8529