DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH KHU ĐÔ THỊ (Trồng + Chăm sóc cây)

DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH KHU ĐÔ THỊ


MỤC LỤC
1. Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng cảnh quan cây xanh
2. Gửi báo giá dự thầu
3. Xây dựng kế hoạch thi công cảnh quan cây xanh
4. Tiến hành việc thi công
5. Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan

Để đáp ứng nhu cầu trồng cây xanh cho các khu đô thị chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng cây xanh cho các công trình lớn nhỏ ,  căn hộ , nhà phố … Với lượng cây xanh dồi dào chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp mọi chủng loại , số lượng và chất lượng với thời gian nhanh nhất . Với kinh nghiệm gieo ươm và chăm sóc cây lâu năm , chúng tôi tự tin giúp cho khách hàng có một không gian cây xanh như mong muốn.


1. Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng cảnh quan cây xanh

Sau khi nhận được điện thoại và yêu cầu của khách hàng . Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật xuống công trình để nắm hiện trạng mặt bằng .

2. Gửi báo giá dự thầu

Sau khi nhận được danh mục cây cuối cùng chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá phù hợp nhất để đảm bảo tất cả yêu cầu của khách hàng.

3. Xây dựng kế hoạch thi công cảnh quan cây xanh
_ Định vị vị trí trồng cây : Xác định vị trí cây đầu hàng và cây cuối hàng , dùng dây căng 2 đầu cho thẳng hàng , đóng cọc xác đinh vị trí trồng .
_ Đào hố trồng cây : Kích thước hố thường lớn hơn kích thước bầu 30-40cm , tâm của hố phải nằm đúng tiêm của cọc cây ban đầu định vị . Đào miệng hố rộng hơn so với đáy hố để thuận tiện việc cho cây vào hố và lấp đất trồng .
_ Trồng cây : Vận chuyển cây đến nơi , quá trình vận chuyển không để bầu cây va đập mạnh tránh vỡ bầu ,chôn bầu cây bằng hoặc cao hơn so với bề mặt đất 1-2cm .
_ Chống cây : Thường thi 1 cây sử dụng 3 cây chống nhưng nếu cây quá lớn thì phải dùng 4 cây chống . Việc chống cây phải đảm bảo cân đối ,cây trồng không ngã nghiêng.
_ Tuới đẫm nước cho cây sau khi trồng .
_ Tưới thuốc kích thích ra rễ cho cây sau khi trồng và duy trì việc tưới thuốc 1 tuần / lần.

4. Tiến hành việc thi công
_ Trộn những hỗn hợp đât để trồng cây gồm : sơ dừa , trơ trấu , phân bò , phân vi sinh tỷ lệ hỗn hợp như sau 50% sơ dừa , 30% trơ trấu , 15 % phân bò , 5% phân vi sinh.
_ Trồng cây bón lót cho cây , trước khi trồng cây phải tháo bỏ bao bầu cây , đặt bầu cây vào chính giữa hố đảm bảo cây trồng thẳng đứng . Tiếp theo cho đất đã trộn phân hữu cơ vào hố , lấp đất đến quá nửa hố rồi nén đât cho chặt và tưới đẫm . Tưới đẫm nước sau khi trồng cây .
_ Sau một ngày tiến hành tưới thuốc cho ra rễ cây .

5. Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan 
_ Việc trồng cây xanh cần một thời gian tương đối từ 3-6 tháng để nhận định cây có phát triển tốt hay không .
_ Tưới nước hàng ngày 1-2 lần tuỳ theo loài cây đảm bảo đất ở vị trí trồng không bị úng nước cũng như thiếu nước.
_ Nhổ cỏ dại : Công việc thực hiện hàng ngày tránh các loài cỏ dại và các loại cỏ cảnh trong khu vực trồng cây .
_ Bổ sung chất dinh dưỡng , bón phân thích hợp cho từng loại cây .
_ Cắt tỉa , vệ sinh , dọn dẹp xung quanh khu vực trồng cây .

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trồng cây xanh hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ trồng cây xanh ở khu đô thị phù hợp nhất . Hãy chọn chúng tôi vì đơn giản chúng tôi có kỹ thuật , kinh nghiệm và nguồn cây giống dồi dào luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng .

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0902512711
Địa chỉ văn phòng: 54/28 Đường 281 Lý Thường Kiệt Phường 15 Quận 11

Gọi (zalo) 08.2985.8529