Các loại cây hay trồng bên trong nhà tại Đà Lạt

Đà Lạt có khí hậu ôn hòa quanh năm, mát mẻ, thích hợp cho nhiều loại cây trồng. Tuy nhiên, do đặc điểm khí hậu se lạnh và ít nắng, không phải loại cây nào cũng có thể phát triển tốt bên trong nhà tại Đà Lạt. Dưới đây là một số loại cây hay trồng bên trong nhà tại Đà Lạt:

Cây ưa bóng râm:

Cây lưỡi hổ: Loại cây này rất dễ trồng và không cần nhiều ánh sáng mặt trời. Cây lưỡi hổ cũng có khả năng thanh lọc không khí, giúp loại bỏ các chất độc hại như formaldehyde và benzene.
Cây thiết mộc lan: Cây này cũng rất dễ trồng và có thể sống trong điều kiện ánh sáng yếu. Cây thiết mộc lan có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được loại cây phù hợp với không gian của mình.
Cây kim tiền: Cây kim tiền được cho là mang lại may mắn và tài lộc. Cây này cũng rất dễ trồng và có thể sống trong điều kiện ánh sáng yếu.
Cây trầu bà: Cây trầu bà có nhiều loại khác nhau, với nhiều màu sắc và hoa văn lá khác nhau. Cây trầu bà rất dễ trồng và có thể sống trong điều kiện ánh sáng yếu.
Cây ưa sáng:

Cây nha đam: Cây nha đam không chỉ là một loại thảo mộc có nhiều lợi ích sức khỏe mà còn là một loại cây trồng trong nhà đẹp. Cây nha đam cần nhiều ánh sáng mặt trời và có thể sống trong điều kiện khô hạn.
Cây hoa lan ý: Cây hoa lan ý có những bông hoa trắng đẹp và thanh lịch. Cây này cần nhiều ánh sáng mặt trời và cần được tưới nước thường xuyên.
Cây dây nhện: Cây dây nhện là một loại cây dây leo dễ trồng. Cây này cần nhiều ánh sáng mặt trời và cần được tưới nước thường xuyên.
Cây sung: Cây sung là một loại cây nhỏ có thể phát triển thành cây lớn. Cây sung cần nhiều ánh sáng mặt trời và cần được tưới nước thường xuyên.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số loại cây khác như:

Cây lan
Cây bonsai
Cây dương xỉ
Cây sen đá
Lưu ý:

Khi chọn cây trồng bên trong nhà, bạn cần chú ý đến lượng ánh sáng mặt trời mà khu vực đó nhận được.
Bạn cũng cần xem xét kích thước của cây và tốc độ phát triển của nó.
Bạn cũng nên chọn những loại cây dễ trồng và không cần bảo dưỡng nhiều.
Chúc bạn chọn được loại cây ưng ý cho ngôi nhà của mình!

Gọi (zalo) 08.2985.8529