Mua cây kim tiền số lượng lớn, giá sỉ ở đâu?

Mua cây kim tiền số lượng lớn, giá sỉ ở đâu?

Ngày này, việc sử dụng cây phong thủy trang trí nhà cửa  cửa gia đình đang rất được ưa chuộng. Và một trong những loại cây được ưa thích là  cây Kim Tiền. Loại cây mang lại ý nghĩa phong thủyvề tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Cây có các kích thước khác nhau để phù hợp với không gian nhà, văn phòng, cửa hàng, quán cà phê……  vừa sang trọng và  lịch sự.

Cây xanh Như Phương chuyên cung cấp sỉ lẻ cây Kim Tiền tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho bạn những chậu Kim Tiền đẹp và tốt nhất.

Thông tin cây kim tiền

Cây Kim Tiền hay còn gọi là cây Kim Phát Tài nhưng được mọi người biết đến với tên gọi là cây Kim Tiền.

Cây tương  đối dễ trồng, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh. Trong điều kiện đủ nước và dinh dưỡng cây phát triển tốt.

Với đặc điểm là cây ưa bóng bán phần nên cây thích hợp trồng trong nhà. Lá màu xanh đậm, dày và mọng nước, lá xếp thành lớp đối xứng nhau.

Ý nghĩa phong thủy và công dụng của cây kim tiền

Cây Kim Tiền có khả năng thanh lọc không khí ,loại bỏ khói bụi và khí độc hại tại nhà , nơi làm việc.

Trong phong thủy cây Kim Tiền cũng phù hợp với hầu như các mệnh và tuổi.Ai cũng có thể trồng cho mình một chậu cây làm cảnh thu hút tài lộc theo ý thích của mình.

Lưu ý ở mỗi mệnh bạn nên chọn chậu có màu phù hợp với mệnh của mình để hỗ trợ tối đa phong thủy cho bản thân

MệnhMộc và Hỏa; là 2 bản mệnh thích hợp nhất khi trồng loại cây này.

Mệnh Kim và Thủy: theo phong thủy bạn nên chọn chậu cây  màu trắng hoặc vàng là những màu tương trợ, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Mệnh Thổ: Thổ là đất   nuôi dưỡng cây phát triển, bạn nên chọn chậu cây hoặc bình màu đỏ, hồng cam hoặc tím là màu Hỏa để hỗ trợ tương sinh.

Cách chăm sóc cây kim tiền

Cây Kim Tiền hay còn gọi là cây Kim Phát Tài là loại cây rất dễ sống, không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều và ít  sâu bệnh và phát triển mạnh.

Cây thích nghi ánh sáng tốt tuy nhiên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, cây cũng có thể phát triển trong điều kiện bóng râm. Nên có lưới che để tránh nước mưa vào cây có thể gây hiện tượng rễ cây bị thối và vàng lá, thậm chí chết cây.

Bất cứ loại cây nào thì đất  trồng rất quan trọng. Dù là cây dễ sống, dễ chăm sóc và dễ thích nghi với nhiều loại đất thì bạn cũng cần lụa chọn  đất màu mỡ, giàu mùn, tơi xốp và thoát nước nhanh. Như trọn đất phù sa với 1/3 lượng trấu ( xơ dừa) và trộn thêm xỉ than để cây Kim Tiền dễ dàng thoát nước, ngoài tra trộn thêm ít phân lân để cây có thêm dinh dưỡng kích thích cây ra rễ.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian  trồng cây bạn cũng nên thường xuyên bón thêm phân định kì 4 tuần/ lần với lượng vừa đủ. Đồng thời  4-5 tháng nên thay đất  hoặc xới  xáo lại cho đất được tơi xốp giúp cây phát triển tốt hơn.

Vựa cây kim tiền
Vựa cây kim tiền

Là cây mọng nước nên cây Kim Tiền có khả năng chịu hạn tốt. Yêu cầu lượng nước tưới vừa phải không cần quá nhiều.

Ví dụ, cây đặt trong văn phòng 2-3 tuần mới phải tưới 1 lần và chỉ nên tưới đủ ẩm cho đất. Tránh  tưới nước quá nhiều hoặc ngày nào cũng tưới  nhưng tưới 1 ít lên bè mặt rễ,  gây úng rễ, mục nát thân cây gây chết cây.

Cây có thể chịu hạn đến 4 tháng do cây chứa lượng nước cao bất thường ở lá và cuống lá nên bạn không cần phải lo sợ không tưới nước cây sẽ khô và chết.

Cách mua cây kim tiền số lượng lớn, giá sỉ

Bạn có thể tìm mua cây Kim Tiền tại Cây Xanh Như Phương Thành Phố Hồ Chí Minh với đa dạng kích thư ớc cây  từ nhỏ đến đại.

Chúng tôi sẽ gửi hình ảnh, kích thước cây có sẵn để bạn lựa chọn và đặt mua (lưu ý cây có thể chênh lệch về chiều cao và mặt cây có khác nhau về góc chụp ảnh)

Hàng sẽ  được giao từ 4-8 tiếng do lựa cây, đóng gói và vận chuyển cây

Khách lưu ý khi nhận cây cần kiểm tra cây. Đúng loại cây, cây có gãy đổ không, phản ánh đến chúng tôi khi khách nhận cây và thanh toán.

Thông tin liên hệ:

Website: https://cayxanhdalat.com

Điện thoại liên hệ : 08.2985.8529 (zalo)

 

 

Gọi (zalo) 08.2985.8529