Cây Hoa Thiên Điểu

Tên gọi khác : cây thiên điểu , hoa chim thiên đường

Tên khoa học : Strelitzia reginae

Họ : Strelitziaceae

Description

Đặc điểm của cây thiên điểu :

– Hoa thiên điểu là một loại thực vật rất đặc sắc , chúng mới xuất hiện trong những khu vườn nhiệt đới nhưng đã làm bao người say đắm . Những bông hoa giống như đàn chim đang tung tăng nhảy múa .
– Cây thiên điểu là loại cây thân thảo ,rễ chùm , thân lá to hình bầu dục , hình kim hoặc hình trứng , có cuống dài , mọc đối xếp thành hai hàng , dài khoảng 25-70cm , phiến lá rộng , cuống lá dài tới 1m. Các lá thường xanh này tạo thành một tán lá hình quạt .
– Hoa mọc phía trên tán lá ,trên đỉnh của một tán dài , trên đỉnh của một cuống dài .
– Cây có hoa bao gồm lá dài màu cam rực rỡ , cánh hoa màu lam ánh tía . Tràng hoa màu lam sẫm , nhuỵ màu trắng .

Ưu điểm của cây thiên điểu :

– Cây thiên điểu còn được trồng ở sân vườn biệt thự , khu nghỉ dưỡng , khu du lịch , trồng ở đình chùa , công viên , khu vui chơi giải trí …đem đến cảnh quan một nét đẹp mới . Lá cây cũng rất đẹp thường để kết hợp cắm lẵng hoa , lọ hoa với nhiều loại hoa khác .
– Cây thiên điểu mọc trên cành thẳng tấp và mọc cứng cáp nên rất được ưa chuộng cắm lọ trong các lục bình lớn mang vẻ đẹp đồ sộ đầy khí thế nhưng không kém phần lãng mạn thường được trưng bày ở các hội nghị .
– Loại hoa này được tượng trưng cho một tình yêu bay bổng , san sẻ giữa hai người yêu nhau . Môt giống hoa dạng lạ , lôi cuốn .
– Với những màu sắc nổi bật , Thiên Điểu thay đổi theo chiều ánh sáng để cho ra những gam màu rất hay và lạ không bao giờ giống nhau ở mỗi hoa .

Văn phòng công ty Như Phương 
Địa chỉ : 54/28 đường 281 Lý Thường Kiệt phường 15 quận 11 
Điện thoại : 090.2512.711

Gọi (zalo) 08.2985.8529