Cây Cúc Tần Ấn Độ

Description

CÂY CÚC TẦN ẤN ĐỘ

Cây cúc tần Ấn Độ có tốc độ sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ , xanh tốt quanh năm . Chính vì thế cúc tần Ấn Độ được rất nhiều người yêu thích và chọn làm cảnh ở trong nhà.
Đặc điểm của cúc tần Ấn Độ:
_ Cây cúc tần Ân Độ mọc lan thành chuỗi dài san sát liền kề nhau tạo thành tấm màng lớn . Thế nên cây hay được trồng làm cây rủ ban công , nhìn giống như bức tường hay dãi lụa xanh mát che bớt cái oi nóng của mùa hè.
_ Thân cây màu xanh được phủ lớp lông mịn màu hơi xám khi cây còn non. Lúc cây già thân sẽ chuyển thẳng sang màu nâu . Thân cây có nhiều cành nhánh ,mềm mại dễ uốn có thể leo cao hoặc rủ xuống . Thế nên rất thích hợp làm cây leo trồng ban công . Hơn nửa thân cây không mọc rễ phụ nên rất sạch sẽ , không bị bẩn tường khi leo bám.
_ Lá cây cúc tần có dạng hình trứng phía đầu hơi nhọn , màu xanh đậm . Lá cây dày và khoẻ mạnh , quanh năm ít cây bị rụng mà rất xanh mướt , lá cúc tần mọc trên cuống ngắn , phủ dày đặc dọc theo thân cây .


_ Cây dây leo cúc tần Ấn Độ có tốc độ phát triển mạnh mẽ và khả năng thích nghi cực tốt . Lại thêm có hình dáng đẹp , xanh mát và có tính đa dụng nên cây cúc tần Ấn Độ ngày càng được ưa chuộng.Cây được sử dụng trang trí làm đẹp , tạo điểm nhấn cho không gian sống.
_ Phổ biến nhất là được sử dụng như cây leo trồng ban công . Cúc tần Ấn Độ sẽ tạo điểm khác biệt cho ngôi nhà đặc biệt cây không có rễ phụ nên không bị bẩn tường và dễ dàng cắt tỉa tạo dáng.
Ngoài ra cây cúc tần Ấn Độ cũng được trồng được trồng tại các khu công trình đô thị , vườn hoa , công viên để tăng thêm phần độc đáo hoặc được trồng trong những tiểu cảnh sân vườn ở các nhà hàng , quán cà phê…
_ Không chĩ có công dụng làm đẹp ,cây cúc tần Ấn Độ còn có nhiều tác dụng tuyệt vời khác. Điển hình nhất chính là khả năng chịu nắng , giảm nhiệt độ oi nóng bên ngoài hiệu quả , Thật tuyệt vời khi không gian sống của bạn sở hữu chiếc rèm cúc tần , bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp vào mùa đông và sự mát mẻ khi mùa hè.


Ý nghĩa phong thuỷ của cây cúc tần Ấn Độ :
_ Cây cúc tần Ấn Độ còn mang ý nghĩa phong thuỷ tích cực . Với sức sống vô cùng mãnh liệt và lan rộng với sức sống vô cùng mãnh liệt và lan rộng . Cây cúc tần Ấn Độ mang lại năng lượng tích cực giúp mọi người luôn yêu đời , lạc quan và tin tưởng vươn lên trong cuộc sống . Bên canh đó cây cúc tần Ấn Độ còn là biểu hiện đặc trưng cho sự may mắn , thể hiện niềm tin và sự hi vọng mãnh liệt.

Văn Phòng Công Ty Như Phương
Điện thoại : 090.2512.711
Địa chỉ : 54/28 Đường 281 Lý Thường Kiệt Phường 15 Quận 11

Gọi (zalo) 08.2985.8529